Địa chỉ: Thị trấn Thứa - Huyện Lương Tài. Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0241 3641061
 14/02/19  Sức khỏe - Dinh dưỡng  102
Cơ thể trẻ em còn yếu ớt, hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện, là đối tượng rất dễ mắc các dịch bệnh, đặc biệt là bệnh hô hấp và truyền nhiễm có nguy cơ bùng phát trong điều kiện thời tiết chuyển nắng, nồm ẩm.
- Khi thấy trẻ có biểu hiện mệt mỏi, quấy khóc, dễ nổi cáu, ngủ lơ mơ, mặt đỏ hoặc tái mét, rùng mình, thân nhiệt tăng đấy là biểu hiện của trẻ đang lên cơn sốt.
 05/01/19  Sức khỏe - Dinh dưỡng  115
Bí quyết nấu ăn ngon khiến bé thích ăn rau củ hơn
Trong mùa đông, thời tiết lạnh, ẩm, mưa thất thường là những yếu tố ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé. Hơn nữa, trong những ngày lạnh, cơ thể bé phải tiêu hao nhiều năng lượng để chống rét nên sức chống đỡ bệnh tật giảm nhiều. Cha mẹ và người thân cần biết cách chăm sóc bé đúng cách để bé ...
Suckhoedoisong.vn - Mùa xuân, khí hậu ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virut phát triển mạnh và gây bệnh, trong đó có bệnh quai bị. Mùa xuân, khí hậu ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virut phát triển mạnh và gây bệnh, trong đó có bệnh quai bị. Bệnh gặp khắp nơi trên thế giới ...
 20/12/18  Sức khỏe - Dinh dưỡng  112
Dưới đây là những loại thực phẩm giúp tăng cường trí não cho trẻ:
Năm nay con em vào lớp 1, nghe nói ở lứa tuổi đi học rất dễ mắt cận thị. Ngoài việc ngồi đúng tư thế học thì chế độ dinh dưỡng nào giúp phòng cận thị? Xin bác sĩ tư vấn!